Những lý do nên sở hữu căn hộ tại chung cư vinhomes melodia

Những lý do nên sở hữu căn hộ tại chung cư vinhomes melodia

Hiện nay, nhu cầu tìm nhà ở với các căn hộ và khu dân cư cao cấp đang tăng cao. Việc khách hàng tìm và đặt niềm tin đúng nơi mình mong muốn,đúng dự án mà có thể đáp ứng được các tiêu chí của bản thân là một điều không dễ dàng. Khi khách hàng đến với chúng tôi, khách hàng đặt niềm tin vào dự án Vinhomes Melodia để có thể tìm được một căn hộ ưng ý thì quả thật quý khách hàng đang đến với một siêu dự án trong mơ, một nơi ở sang trọng, Đẳng cấp và có một tầm nhìn tương lai tốt nhất.

Phối cảnh tòa chung cư vinhomes melodia

Chúng tôi cam kết rằng : Đội ngũ tư vấn viên đều là các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản Cung cấp thông tin trung thực tận tâm, nhiệt tình thông tin mới nhất của dự án trực tiếp chủ đầu tư Tư vấn chuyên sâu hỗ trợ khách hàng lựa chọn được căn hộ ưng ý phù hợp với nhu cầu đầu tư Đưa đón khách hàng đi thăm căn hộ mẫu, xem dự án miến phí Không thu thêm bất cứ khoản phí nào của khách hàng Hỗ trợ khách hàng trọn đời từ lúc bắt đầu giao dịch đến lúc nhận bàn giao nhà.

Vinhomes Melodia là dự án tiếp theo mà chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại khu vực phía tây thành phố Hà Nội. Dự án sở hữu 2 mặt tiền đường với một mặt là mặt đường Phạm Hùng và một mặt là mặt đường Đỗ Đức Dục. Với 2 mặt tiền đường chắc chắn dự án sẽ là một sản phẩm siêu hot tại thị trường bất động sản đầu năm 2018. Theo thông tin mà chúng tôi biết được thì ngay sau kỳ nghỉ tết nguyên đán chủ đầu tư Vingroup sẽ gấp rút để đưa máy móc vào thi công dự án và tiến hành ra mắt dự án trên thị trường bất động sản. Động thái này của chủ đầu tư cho thấy năm 2018 sẽ là năm bùng nổ về bất động sản.

thiết kế căn 2 ngủ tại vinhomes melodia

Nhất là dòng bất động sản căn hộ cao cấp. Hiện tại dự án vẫn chưa được ra mắt vậy nên mọi thông tin chỉ dừng lại ở mưc dự kiến. Thông tin ngoài luồng mà chúng tôi nhận được thì dự án sẽ được xây dựng với 3 toà căn hộ. Với mật độ trung bình khoảng 12 căn hộ/ 1 mặt sàn. Độ cao dự kiến là từ 35 – 45 tầng. Sẽ cung cấp ra thị trường khoảng hơn 1000 căn hộ cao cấp. Do dự án vẫn chưa ra mắt chính thức vậy nên bảng giá căn hộ chung cư vẫn chưa được chủ đầu tư Vinhomes tiết lộ.

Nhưng chúng tôi sẽ đưa ra dự đoán của mình để giúp khách hàng phần nào hình dùng được tài chính cần chuẩn bị để sở hữu căn hộ tại dự án. Chúng tôi sẽ dựa trên những tiêu chí sau để dự đoán khoảng giá mà chủ đầu tư sẽ đưa ra: Căn cứ vào vị trí của dự án Căn cứ vào uy tín của chủ đầu tư Căn cứ vào các dự án xung quanh Căn cứ vào diện tích và mật độ xây dựng Căn cứ vào thiết kế của dự án. Theo chúng tôi chúng ta có thể tham chiếu giá của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sang để có thể biết được giá các căn hộ của dự án Melodia. Vinhomes Melodia giá sẽ thấp hơn giá của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng một chút bởi vị trí của Vinhomes Trần Duy Hưng là vượt trội hơn. Chúng tôi dự đoán giá của dự án vào khoảng 45 – 60 triệu/m2. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc các dự án có các loại hình khác.

trục đường giao thông kết nối tuyệt với tại chung cư vinhomes melodia

Nhưng dự kiến thông tin ngoài luồng thì dự án sẽ có rất nhiều loại hình như: Shophouse, Penthouse, Soho, Sky Villa, Duplex, Studio……. Những loại hình này chắc chắn sẽ là tâm điểm của giới đầu tư bất động sản bởi số lượng rất hạn chế và nhu cầu của thị trường lại rất lớn. Theo chúng tôi dự kiến thì giá các căn hộ loại hình khác sẽ cao hơn một chút so với loại hình chung cư. Vào khoảng 50 – 70 triệu/m2. Quý khách có nhu cầu quan tâm dự án hãy đăng ký ngay với chúng tôi để có được những tài liệu cũng như bảng giá gốc vinhomes melodia chính thức từ phía chủ đầu tư Vinhomes.

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply